DANH VIET LAWFIRM

"Tối đa hóa lợi ích của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp tư vấn hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế và các chuẩn mực luật pháp.
Tối đa hóa lợi ích của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp tư vấn hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế và các chuẩn mực luật pháp.
Tối đa hóa lợi ích của khách hàng thông qua việc cung cấp các giải pháp tư vấn hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế và các chuẩn mực luật pháp."

Giới Thiệu


Công ty Luật Danh Việt được thành lập theo số ĐKHĐ: 01010943/TP/ĐKHĐ cấp ngày 19/6/2013 của Sở Tư Pháp thành phố Hà Nội. Công ty Luật Danh Việt là một công ty luật chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý và tranh tụng. Công ty Luật Danh Việt được sáng lập và điều hành bởi các luật sư có trình độ học vấn, dày dặn kinh nghiệm thực tế và chuyên sâu trong các lĩnh vực hoạt động, như: Hình sự; Dân sư; Hành chính; Lao động; Bảo hiểm; Đất đai; Đầu tư; Doanh nghiệp; Sở hữu Trí tuệ; Hôn nhân và gia đình….Tư vấn và thực hiện thủ tục đề nghị cơ quan quản lý nhà nước cấp các loại giấy phép hoạt động, chứng nhận, công bố năng lực,… Phương châm hoạt động của Công ty Luật Danh Việt luôn luôn vì: Quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng, Nên: sẵn sàng tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ, đáp ứng chính xác yêu cầu của khách hàng. Để có thể thực hiện tốt phương châm của mình, Công ty Luật Danh Việt luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp của mình và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.
Uy tín

Là thương hiệu luật đươc gây dựng dựa trên lòng tin của khách hàng


Chuyên nghiệp

Cung cấp các giải pháp tư vấn hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế của khách hàng theo các chuẩn mực luật pháp.


Kinh nghiệm

Có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nhiều lĩnh vực


Luôn bảo đảm lợi ích khách hàng

Lợi ích của khách hàng luôn là đích đến của công ty

parallax background

Bạn có câu hỏi? Liên hệ ngay với chúng tôi!